Thứ Hai, ngày 26 tháng 10 năm 2020

Vòng knock-out AFC Cup 2020 sẽ bốc thăm vào giữa tuần sau

CLB TPHCM (áo đỏ) hiện đang dẫn đầu bảng F tại AFC Cup 2020.

(Thanhuytphcm.vn) - Theo thông tin từ LĐBĐ châu Á (AFC) gởi đến các CLB tham dự AFC Cup 2020 cùng với giới truyền thông, vòng đấu loại trực tiếp sẽ được tiến hành bốc thăm vào ngày 27/8 tới đây.

Cụ thể, lễ bốc thăm sẽ diễn ra tại trụ sở của AFC ở Kuala Lumpur (Malaysia) vào lúc 15 giờ ngày 27/8 theo các mã số đã được ấn định trước. Với thông báo trên, AFC bảo đảm AFC Cup 2020 vẫn sẽ được tiến hành trong năm nay chứ không có chuyện hủy giải vì dịch Covid-19, vấn đề là chưa có thời gian chính thức.

Hai đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường này là Than Quảng Ninh và CLB TPHCM vẫn giữ kế hoạch đá song song trên 2 mặt trận. Trong vấn đề này thì chỉ có CLB TPHCM là an tâm bởi lực lượng vừa được tăng cường 2 ngoại binh từ Costa Rica. Còn Than Quảng Ninh bất ngờ làm yếu lực lượng khi cho Hải Phòng mượn 3 trụ cột là Hồng Quân, Xuân Tú và Fagan.

CLB TPHCM hiện đang dẫn đầu bảng F với 7 điểm và theo chỉ định của AFC, các trận lượt về đều thi đấu trên sân Thống Nhất (TPHCM) nên sẽ là cơ hội lớn cho họ giành ngôi đầu bảng để lấy vé đi tiếp. Còn Than Quảng Ninh sẽ làm chủ nhà các trận lượt về của bảng G trên sân Cẩm Phả. Các trận lượt về dự kiến diễn ra từ ngày 23 đến 29/9.

Cả hai CLB TPHCM và Than Quảng Ninh hiện đã cùng ra sân tập luyện để chờ ngày V-League 2020 trở lại. Riêng CLB TPHCM đang có chuyến tập thể lực tại Bà Rịa-Vũng Tàu.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo