Thứ Sáu, ngày 20 tháng 5 năm 2022

VNPT TPHCM triển khai sử dụng ứng dụng “MallFinder”

(Thanhuytphcm.vn) - Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, TPHCM áp dụng Chỉ thị 16 và yêu cầu giảm mật độ lưu thông cũng như hạn chế người dân ra đường; nhằm hỗ trợ người dân dễ dàng tiếp cận các điểm bán hàng thiết yếu gần nhất, tránh tụ tập đông người, đảm bảo giãn cách xã hội và hạn chế di chuyển, Viễn thông TPHCM (VNPT) xây dựng ứng dụng “MallFinder” để đồng hành cùng người dân TP trong việc triển khai ứng dụng CNTT chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Ứng dụng “MallFinder” là hệ thống cơ sở dữ liệu với hơn 3.000 cửa hàng bán hàng thiết yếu trên địa bàn TPHCM. Thông tin cửa hàng được cập nhật theo dữ liệu của cơ quan chính quyền tại từng thời điểm. Các cửa hàng được thể hiện trực quan trên nền bản đồ số giúp người dân dễ dàng tìm kiếm theo nhu cầu như: tìm kiếm cửa hàng gần nhất theo bán kính chọn trước, tra cứu địa chỉ cửa hàng, số điện thoại cửa hàng, chỉ đường ngắn nhất để đến cửa hàng …

Người dùng ứng dụng thực hiện tải ứng dụng (tại app store hoặc google play), tìm kiếm tên ứng dụng “MallFinder” và tải về điện thoại di động (smartphone) hoặc máy tính bảng (tablet) để sử dụng. Hoặc tải về theo các link sau:

ü IOS: https://apps.apple.com/vn/app/mallfinder/id1577123209?l=vi

ü Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.vnpthcm.mallfinder

ü Hoặc quét mã QRcode:

Tài liệu hướng dẫn (tại đây)

Nguyễn Hoàng Việt


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo