Thứ Sáu, ngày 20 tháng 5 năm 2022

VNPT TPHCM tiếp tục hỗ trợ chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch

Trao quà hỗ trợ UBND Quận 7

(Thanhuytphcm.vn) - Trong những ngày qua, tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh trên địa bàn TPHCM đã gây ra áp lực vô cùng lớn với đội ngũ y, bác sĩ và các nhân viên y tế đang chăm sóc, điều trị cho bệnh nhân tại các khu cách ly, các bệnh viện dã chiến trên khắp TP. Những chiến sĩ trên mặt trận này phải luôn làm việc liên tục, khẩn cấp trong môi trường có nguy cơ lây nhiễm rất cao.

Nhằm kịp thời góp sức cùng TP chống lại dịch bệnh, hỗ trợ phần nào trang thiết bị, dụng cụ y tế cho lực lượng tuyến đầu yên tâm công tác trong tình trạng quá tải và còn thiếu thốn nhiều mặt tại các bệnh viện dã chiến hiện nay, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Viễn thông TPHCM (VNPT) đã kêu gọi sự ủng hộ từ toàn thể Công đoàn viên, Đoàn viên thanh niên và người lao động cùng chung tay đóng góp, hỗ trợ kinh phí để mua trang thiết bị bảo hộ y tế cho lực lượng chống dịch nơi tuyến đầu.

Qua 9 ngày kêu gọi, 100% người lao động Viễn thông TP (2.037 người) tuy đang căng mình với đỉnh dịch lớn nhất nước nhưng vẫn cảm thông, chia sẽ sự khổ cực, nguy hiểm của lực lượng tuyến đầu tại địa phương, nhiệt tình chung tay đóng góp 404.800.000 đồng để mua 3.200 bộ trang phục bảo hộ (gồm: quần áo bảo hộ, mũ, khẩu trang, giày chuyên dụng, găng tay y tế) và 1.000 kính chắn giọt bắn. Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên đã tổ chức trực tiếp trao tặng đến chính quyền và lực lượng tuyến đầu các địa phương gồm: UBND TP Thủ Đức, UBND Quận 7, Quận 4, huyện Bình Chánh.

Nguyễn Hoàng Việt


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo