Thứ Sáu, ngày 18 tháng 9 năm 2020

Vận động Nhân dân thực hiện 570 công trình thi đua yêu nước

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 6/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Bình đã tổ chức hội nghị tổng kết các công trình thi đua chào mừng Đại hội MTTQ các cấp và Tọa đàm về “Giải pháp nâng cao chất lượng phong trào thi đua của hệ thống Mặt trận Tân Bình trong nhiệm kỳ 2019-2024”.

Trong những năm qua, hệ thống Mặt trận quận Tân Bình đã phát động và triển khai nhiều phong trào, công trình chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam các cấp, trong đó nổi bật nhất vận động nhân dân hưởng ứng thực hiện 570 công trình thi đua yêu nước với tổng kinh phí vận động trên 66,34 tỉ đồng.

Riêng trong đợt chào mừng Đại hội Mặt trận các cấp đã thực hiện 125/127 công trình với tổng trị giá vận động từ Nhân dân, các tổ chức tôn giáo, doanh nghiệp đạt trên 8,88 tỉ đồng. Các công trình tiêu biểu cấp quận như: “Tiếp sức để các hộ nghèo, khó khăn vượt khó vươn lên”; Công trình vận động Quỹ “Vì người nghèo”, “Vì biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc”; công trình trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và mỹ quan đô thị…

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Bình đã trao 23 Giấy khen cho các tập thể có thành tích trong thực hiện các công trình chào mừng Đại hội Mặt trận các cấp (ảnh).

Nguyễn Thành Liêng

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo