Thứ Bảy, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM hỗ trợ giấy đi đường cho các đơn vị, tập thể, cá nhân vận chuyển nhu yếu phẩm đến các điểm phòng chống dịch Covid-19

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 2/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM cho biết: Xuất phát từ nhu cầu thực tế của các đơn vị, tập thể, cá nhân mong muốn được hỗ trợ vận chuyển nhu yếu phẩm đến các điểm phòng chống dịch Covid-19, các khu cách ly, các điểm phong tỏa, những nơi khó khăn trên địa bàn TP… để cùng chung tay vào công tác an sinh xã hội, góp phần phòng, chống dịch Covid-19, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP sẽ hỗ trợ giấy đi đường cho các đơn vị, tập thể, cá nhân vận chuyển nhu yếu phẩm đến các điểm phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin người có nhu cầu vận chuyển, hỗ trợ nhu yếu phẩm tại các bếp ăn từ thiện, khu phong tỏa, khu cách ly và một số nơi khác nhằm thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn TP, cụ thể: Người có nhu cầu gọi điện thoại trực tiếp đến cán bộ tiếp nhận thông tin để đăng ký. Cán bộ tiếp nhận thông tin hướng dẫn người có nhu cầu điền phiếu đăng ký hỗ trợ vận chuyển, hỗ trợ nhu yếu phẩm. Người có nhu cầu gửi hình ảnh cho cán bộ tiếp nhận thông tin gồm: Phiếu đăng ký hỗ trợ vận chuyển, CMND hay CCCD, giấy phép lái xe, biển số xe vận chuyển hàng hóa qua zalo số điện thoại 0389 231 280.

Cán bộ tiếp nhận tham mưu trình ký giấy đi đường cho người có nhu cầu (mẫu đính kèm) và thông tin đến người có nhu cầu biết để nhận.

Người có nhu cầu đến cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam TP để nhận giấy đi đường. Thời gian cấp Giấy đi đường được thực hiện trong vòng 4 giờ làm việc kể từ lúc người có nhu cầu hoàn chỉnh các thủ tục theo quy định.

Thời gian tiếp nhận thông tin, trong giờ hành chính: Buổi sáng từ 8 giờ đến 11 giờ và buổi chiều từ 14 giờ đến 18 giờ. Tiếp nhận qua số điện thoại: (028) 38.227.216; 0389.231.280.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo