Thứ Bảy, ngày 31 tháng 10 năm 2020

Tuyên dương các gương điển hình “Chiến sĩ lực lượng vũ trang trẻ giỏi, tiêu biểu”

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 18/8, Huyện đoàn huyện Bình Chánh đã tuyên dương các gương điển hình “Chiến sĩ lực lượng vũ trang trẻ giỏi, tiêu biểu” (ảnh).

Năm 2020, trên địa bàn huyện Bình Chánh có 9 hồ sơ được giới thiệu đề nghị xét trao danh hiệu “Chiến sĩ lực lượng vũ trang trẻ giỏi, tiêu biểu”. Kết quả có 6 cá nhân được xét trao giải thưởng. Cụ thể, Công an huyện Bình Chánh có 5 cá nhân (trong đó có 2 cá nhân được tuyên dương danh hiệu “Cán bộ, Chiến sĩ Công an nhân dân trẻ, giỏi, tiêu biểu” cấp Thành phố năm 2020) và Chi đoàn Dân quân xã Bình Hưng có 1 cá nhân.

Các gương được tuyên dương đều là những điển hình tiêu biểu, nhiệt tình trong công tác, tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, có ý tưởng mới, đề xuất mô hình, giải pháp sáng tạo, hiệu quả góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, hoạt động phong trào Đoàn tại đơn vị.

Tại lễ tuyên dương, đồng chí Hồ Minh Tân, Bí thư Huyện đoàn huyện Bình Chánh ghi nhận và chúc mừng những thành tích trong công tác và hoạt động Đoàn mà các gương đã đạt được; đồng thời mong rằng qua đợt tuyên dương sẽ tạo sự lan tỏa mạnh mẽ về nhân tố người tốt, việc tốt trong lực lượng vũ trang, góp phần nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Khải Trí


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo