Thứ Hai, ngày 17 tháng 2 năm 2020

Tuyên dương 92 gương điển hình “Dân vận khéo” năm 2019

Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Ngọc Phong tặng Giấy khen cho các tập thể

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân Kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2019), sáng 18/10, Huyện ủy huyện Hóc Môn tổ chức họp mặt và tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình “Dân vận khéo” năm 2019. Đến dự có Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Ngọc Phong; Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Hóc Môn Lê Thị Hồng Nga; Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Lê Văn Nghĩa.

Trong những năm qua, phong trào “Dân vận khéo” trên địa bàn huyện Hóc Môn được triển khai rộng khắp và lan tỏa với nhiều mô hình, giải pháp và cách làm hay; đồng thời đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của đông đảo đoàn viên, hội viên và Nhân dân. Kết quả, đã phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân, lòng yêu nước, truyền thống cách mạng của nhân dân Hóc Môn cùng thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nỗ lực từng bước vượt qua những khó khăn, thử thách và chung sức vào việc thực hiện thành công Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Phát biểu chúc mừng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Thị Hồng Nga ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân và cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở đã góp phần thực hiện hiệu quả công tác dân vận trong thời gian qua. Đồng chí cũng đề nghị các cấp ủy, tổ chức Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội luôn nắm chắc tình hình cuộc sống của các tầng lớp Nhân dân, từ đó tìm ra giải pháp thiết thực nhằm quan tâm, hỗ trợ, chăm lo, cho người dân. Các cơ quan Nhà nước trong triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách, phải xuất phát từ Nhân dân và chăm lo cho Nhân dân; Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội phải tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức vận động, hướng về cơ sở gần dân, sát dân…

Dịp này, UBND huyện khen thưởng 44 tập thể và 48 cá nhân điển hình dân vận khéo năm 2019.

Minh Châu


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo