Chủ Nhật, ngày 17 tháng 1 năm 2021

Tuyên dương 71 gương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu huyện Bình Chánh” năm 2020

(Thanhuytphcm.vn)  - Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), chiều 16/11, Ban Thường vụ Huyện đoàn Bình Chánh tổ chức chương trình tuyên dương “Nhà giáo trẻ tiêu biểu huyện Bình Chánh” năm 2020 (ảnh). Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Dung, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Huỳnh Thị Kim Xuyến, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Phan Thị Cẩm Nhung, Phó Chủ tịch UBND huyện…

Năm 2020, từ các gương nhà giáo trẻ tiêu biểu tại đơn vị, các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện Bình Chánh đã đề xuất 152 gương nhà giáo trẻ và Hội đồng bình chọn đã xét chọn 71 gương từ các cấp học Mầm non đến Trung học phổ thông để được tuyên dương danh hiệu “Nhà giáo trẻ tiêu biểu huyện Bình Chánh năm 2020”, trong đó có 29 gương được tuyên dương năm thứ 2 liên tục và đề xuất cấp Thành phố 4 gương. Để đạt được danh hiệu cao quý này mỗi thầy cô giáo đã thực sự nỗ lực phấn đấu và rèn luyện rất nhiều trên cả 3 tiêu chí đạo đức, tiêu chí chuyên môn và tiêu chí cống hiến. Họ chính là những tấm gương sáng về vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống để gắn bó với bục giảng, đóng góp cho sự nghiệp trồng người của xã hội.

Phát biểu tại chương trình tuyên dương, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Huỳnh Thị Kim Xuyến biểu dương và chúc mừng các gương Nhà giáo được tuyên dương, mong các gương sẽ luôn phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục ra sức phấn đấu rèn luyện trong chuyên môn và tích cực tham gia thực hiện hiệu quả các hoạt động phong trào tình nguyện tham gia xây dựng huyện Bình Chánh anh hùng, đồng thời sẽ luôn là tấm gương sáng cho các em học sinh phấn đấu noi theo.

Khải Trí


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo