Chủ Nhật, ngày 1 tháng 11 năm 2020

Tuyên dương 63 cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện 2020

Tuyên dương các cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện của TPHCM năm 2020

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 10/10, tại Công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (Quận 1), Thành đoàn TPHCM đã tuyên dương và trao giải thưởng tặng 63 “Cán bộ, công chức, viên chức trẻ, giỏi, thân thiện” TPHCM 2020 (lần IX). Các đồng chí: Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Hữu Hiệp; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TPHCM Lê Thanh Liêm đã đến dự.

Năm nay, từ 211 hồ sơ đề nghị xét trao giải thưởng của 32 đơn vị, Hội đồng xét chọn tuyên dương 63 cá nhân xuất sắc nhất. Đây đều là những gương tiêu biểu nhất trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tham gia tốt phong trào “3 trách nhiệm”; hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; xung kích tình nguyện vì cộng đồng. Đặc biệt là có sáng kiến, hiến kế, giải pháp cải tiến quy trình nghiệp vụ, nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, góp phần thực hiện đạt hiệu quả nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

Tuyên dương các gương điển hình, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Hữu Hiệp nhấn mạnh lãnh đạo TP luôn tạo mọi điều kiệu thuận lợi nhất để cán bộ, công chức, viên chức trẻ lao động, sáng tạo; luôn ủng hộ cũng như lắng nghe các góp ý, hiến kế và đóng góp cho sự phát triển TP.

Trong thời gian tới, TPHCM xác định phát triển kinh tế chủ yếu dựa trên dịch vụ và đổi mới sáng tạo, với sản phẩm phục vụ xã hội có hàm lượng khoa học công nghệ cao; cũng như tập trung nguồn lực để trở thành đô thị thông minh vào năm 2025 với 3 chương trình đột phá và 1 chương trình trọng điểm với hơn 50 đề án cụ thể. Để thực hiện những điều đó rất cần dấu ấn sáng tạo, cống hiến của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trẻ.

Một hoạt động trong Ngày hội “Kết nối và phát huy cán bộ, công chức, viên chức trẻ” 2020 Một hoạt động trong Ngày hội “Kết nối và phát huy cán bộ, công chức, viên chức trẻ” 2020

Đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp mong rằng mỗi cán bộ, công chức, viên chức luôn rèn luyện đạo đức cách mạng, khơi nguồn sáng tạo trong lao động, học tập, khéo léo vận động nhân dân để luôn là người cán bộ tận tụy, gương mẫu, trách nhiệm, hết lòng phục vụ nhân dân và phát triển TP.

Cũng trong ngày 10/10, Thành đoàn TPHCM tổ chức Ngày hội “Kết nối và phát huy cán bộ, công chức, viên chức trẻ” với các hoạt động như: tọa đàm “Vai trò của cán bộ, công chức, viên chức trẻ trong tham gia xây dựng TPHCM trở thành đô thị thông minh”; các cơ sở Đoàn khu vực quận, huyện tổ chức ngày hội phát huy chuyên môn, ý tưởng sáng tạo của cán bộ, công chức, viên chức trẻ phục vụ cộng đồng (tuyên truyền, hướng dẫn thực hiện thủ tục hành chính mức độ 3, 4; tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho người dân…); thực hiện chương trình “Ngày làm việc 8 tiếng hiệu quả, có chất lượng” và “Ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho người dân và doanh nghiệp”…

Ngọc Tuyết


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo