Thứ Bảy, ngày 19 tháng 9 năm 2020

Tuyên dương 30 điển hình “Đảng viên trẻ xuất sắc” Công an TPHCM

Các điển hình được tuyên dương trong chương trình

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 17/1, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TPHCM, Đoàn Công an TPHCM đã tổ chức Lễ tuyên dương “Đảng viên trẻ xuất sắc” Công an TPHCM. Đây là hoạt động nhằm thiết thực chào mừng và hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020).

Tại lễ tuyên dương, các đại biểu đã thành kính dâng lên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh những đóa hoa tươi thắm để bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc về Người. Đoàn viên, thanh niên Công an TP cũng ôn lại lịch sử ra đời và truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 90 năm qua.

Tại buổi lễ, 30 điển hình được tuyên dương trong chương trình là những đảng viên trẻ tuổi luôn sống có mục tiêu, lý tưởng và hoài bão cao đẹp; yêu ngành, mến nghề, tận tụy phục vụ vì sự bình yên TP, vì hạnh phúc nhân dân với sự nỗ lực bền bỉ, lòng kiên nhẫn và ý chí phấn đấu của người chiến sĩ.

Đây là những đảng viên trẻ với nhiều vị trí, nhiệm vụ công tác khác nhau nhưng có cùng chí hướng quyết tâm, nỗ lực khắc phục khó khăn, vượt lên chính mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Xứng đáng là lực lượng nòng cốt trong công tác chuyên môn nghiệp vụ, trong các hoạt động phong trào; góp phần xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sỹ công an trong quần chúng nhân dân thành phố.

Mỹ Lâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo