Thứ Bảy, ngày 28 tháng 11 năm 2020

Tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho chiến sĩ công an hoàn thành nghĩa vụ

Các đại biểu tại ngày hội.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 25/10, tại Trung đoàn Cảnh sát cơ động Đông Nam, xã Phước Lộc, huyện Nhà Bè, Trung tâm Dịch Vụ việc làm Thanh niên TP (Yes Center) tổ chức ngày hội tư vấn nghề nghiệp, việc làm cho chiến sĩ công an hoàn thành nghĩa vụ phục vụ trong công an nhân dân 2020.

Tại ngày hội, có 20 đơn vị  tuyển dụng với 1.000 chỉ tiêu việc làm trong các ngành nghề: nhân viên kinh doanh, tiếp thị, giao nhận, bảo vệ chuyên nghiệp, công nhân cơ khí, điện, lái xe... Điều kiện tuyển dụng và mức lương cùng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn, ưu tiên cho các chiến sĩ công an hoàn thành nghĩa vụ.

Theo Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên TP Nguyễn Văn Sang, hoạt động “Tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho chiến sĩ công an hoàn thành nghĩa vụ” là cầu nối trực tiếp giúp các chiến sĩ hoàn thành nghĩa vụ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp và tham gia phỏng vấn tuyển chọn từ các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động, hướng nghiệp, giới thiệu ngành nghề đào tạo, cơ chế chính sách học nghề có liên quan nhằm giúp các chiến sĩ khi trở về địa phương nhanh chóng tìm được việc làm, ổn định cuộc sống.

Tại ngày hội, còn có các hoạt động như giao lưu văn nghệ, hội thảo “Cơ hội việc làm” dành cho các chiến sĩ, các trò chơi, bốc thăm trúng thưởng. Đặc biệt là tư vấn hoạt động kết nối doanh nghiệp và giới thiệu việc làm cho các chiến sĩ công an sắp hoàn thành nghĩa vụ.

Minh Khuê


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo