Thứ Bảy, ngày 19 tháng 9 năm 2020

Truyền thanh 5 huyện ngoại thành nâng cao chất lượng tuyên truyền

Các đồng chí lãnh đạo trao giấy khen cho Đài Truyền thanh các huyện ngoại thành

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 7/7, Đài Tiếng nói Nhân dân TPHCM (VOH) đã tổ chức hội nghị giao ban hoạt động truyền thanh các huyện ngoại thành 6 tháng đầu năm 2020 tại huyện Củ Chi.

Trong 6 tháng đầu năm 2020, các Đài tập trung tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các Nghị định, Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, Thành phố, Chỉ thị của Huyện ủy, UBND huyện...  Đồng thời, tuyên truyền kịp thời các sự kiện kỷ niệm của địa phương và đất nước, đặc biệt thông tin nhanh chóng tình hình phòng chống dịch bệnh Covid -19, tập trung tuyên truyền hướng đến Đại hội Đảng các cấp với nhiều hình thức phong phú và đa dạng thông qua các tin bài, chương trình, tiết mục, bản tin nhanh. Qua đó, tuyên truyền kịp thời tình hình dịch bệnh và hoạt động của địa phương đến người dân trên địa bàn.

Bên cạnh đó, 5 Đài truyền thanh huyện thực hiện hiệu quả việc phát hành Đặc San Xuân, bản tin hàng tuần, hàng tháng theo điều kiện đặc thù của mỗi huyện. Trong  6 tháng năm 2020, các Đài đã đảm bảo công tác thu phát, sản xuất chương trình đúng tiến độ, chất lượng và đảm bảo việc tiếp âm Đài Thành phố, huyện để truyền tải thông tin đến người dân.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung thảo luận, phân tích những cách làm hoạt động hiệu quả và những tồn tại, hạn chế trong trong công tác tuyên truyền và quản lý hoạt động các Đài như: hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật, quản lý nhân sự, vấn đề tính nhuận bút, cấp thẻ nhà báo cho các phóng viên Đài huyện đủ điều kiện.

Phát biểu tai hội nghị, đồng chí Vương Quyền, Phó Giám đốc VOH đã đề nghị các Đài Truyền thanh cần tập trung tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp, các ngày kỷ niệm, lễ lớn của đất nước, thực hiện đổi mới chương trình tuyên truyền, thực hiện phát sóng hiệu quả các chương trình của VOH. Trong đó, tiếp sóng chương trình “Tiếng hát nông thôn mới” và hỗ trợ thực hiện hiệu quả công tác bạn nghe đài để ghi nhận ý kiến đóng góp của người dân; nâng cao chất lượng các sản phẩm tin bài, khuyến khích tham gia các giải báo chí cấp Thành phố và Trung ương.

Dịp này, VOH đã trao tặng giấy khen cho 5 Đài truyền thanh đã tích cực  phối hợp trong công tác thông tin, tuyên truyền các hoạt động và sự kiện cùng VOH năm 2019.

Thu Hà


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo