Thứ Bảy, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê thăm và trao quà cho người dân bị ảnh hưởng dịch Covid -19

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Phan Nguyễn Như Khuê đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao quà người dân Phường 4.

(Thanhuytphcm.vn)- Chiều 2/8, đoàn công tác Thành ủy TPHCM do đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao quà cho người dân bị ảnh hưởng dịch Covid -19 tại khu phố bảo vệ “vùng xanh” vùng không dịch Covid -19 trên địa bàn Phường 4, Phường 5, Quận 3.

Tham gia cùng đoàn có Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 3 Phạm Thành Kiên.

Tại mỗi nơi đến thăm, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê ân cần thăm hỏi và động viên các hộ gia đình cố gắng vượt qua khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh này. Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Phan Nguyễn Như Khuê mong muốn các hộ gia đình cố gắng góp sức cùng người  dân trong khu phố tham gia giữ khoảng cách, đeo khẩu trang và hạn chế tiếp xúc với nhau, góp phần cùng TP và địa phương phòng, chống dịch Covid -19 hiệu quả.

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Phan Nguyễn Như Khuê đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao quà người dân Phường 5. Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Phan Nguyễn Như Khuê đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao quà người dân Phường 5.

Dịp này, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP Phan Nguyễn Như Khuê đã trao 10 phần quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng dịch Covid -19.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo