Thứ Năm, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê thăm các đơn vị, cá nhân trong dịp Tết Nhâm Dần năm 2022

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm hỏi nhân viên y tế tại Trạm Y tế lưu động Phường 12, Quận 6.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 21/1, đoàn cán bộ TPHCM do đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, làm trưởng đoàn, đến thăm đơn vị y tế, thương binh, gia đình có thân nhân mất do dịch Covid-19 trên địa bàn Quận 6.

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết thương binh Nguyễn Đức Đạt (ngụ Phường 11) và thương binh 1/4 Lê Văn Huấn (ngụ Phường 12). Thay mặt đoàn, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê đã thăm hỏi các thương binh, bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn về những cống hiến của các đồng chí cho đất nước, đồng thời, chúc các đồng chí mạnh khỏe và luôn giữ vững, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, làm gương sáng cho con cháu noi theo.

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm, chúc Tết Bệnh viện Quận 6. Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm, chúc Tết Bệnh viện Quận 6.

Trước đó, đoàn đã thăm chúc Tết Trạm y tế Phường 10, Trạm Y tế lưu động Phường 12 và Bệnh viện Quận 6. Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê bày tỏ sự trân trọng về những đóng góp lớn lao, cống hiến hết mình, không kể ngày đêm của cán bộ, nhân viên trong công tác điều trị, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, nhất là chăm sóc, cứu chữa cho bệnh nhân Covid-19. Lực lượng nhân viên y tế đã có những đóng góp quan trọng giúp TP vượt qua khó khăn do dịch bệnh gây ra. Sau khi ân cần thăm hỏi, động viên, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê chúc cán bộ, y bác sĩ luôn dồi dào sức khỏe, tiếp tục nỗ lực công tác phòng chống dịch cũng như chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm, chúc Tết thương binh Nguyễn Đức Đạt. Đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê thăm, chúc Tết thương binh Nguyễn Đức Đạt.

Cùng ngày, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê đến thăm gia đình cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch tử vong do Covid-19 (đồng chí Lý Trọng Hạ, ngụ Phường 4); 3 gia đình của cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng tuyến đầu có thân nhân tử vong do Covid-19; 3 gia đình của cá nhân tham gia phòng, chống dịch bị tử vong và em T.H.G.H. (sinh năm 2008, ngụ Phường 3, mồ côi cả cha lẫn mẹ do dịch bệnh). Thay mặt đoàn, đồng chí Phan Nguyễn Như Khuê đã chia sẻ trước những mất mát lớn lao các của các gia đình khi có người thân bị mất do Covid-19. Đồng chí cũng tin tưởng các gia đình sớm nguôi ngoai nỗi đau mất mát người thân, vượt qua những khó khăn, sớm ổn định và vươn lên trong cuộc sống; đồng thời, tích cực cùng địa phương thực hiện tốt công tác phòng chống dịch.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo