Thứ Sáu, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Phước Lộc thăm, chúc Tết các cá nhân, đơn vị

Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Phước Lộc thăm, tặng quà cho Hòa thượng Thích Đức Nghiệp

(Thanhuytphcm.vn) – Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng 21/1, đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Nguyễn Phước Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết một số cá nhân và đơn vị.

Đến thăm Hòa thượng Thích Đức Nghiệp, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh Giáo hội Phật giáo Việt Nam (tại Chùa Vĩnh Nghiêm, Quận 3), đồng chí Nguyễn Phước Lộc gởi lời kính chúc đại lão Hòa thượng luôn dồi dào sức khỏe, an lạc. Đồng chí Nguyễn Phước Lộc ghi nhận sự đóng góp của chùa Vĩnh Nghiêm trong đợt dịch vừa qua, chùa đã tổ chức bếp ăn từ thiện mỗi ngày với 15 ngàn suất ăn phục vụ cho lực lượng phòng chống dịch và bệnh nhân tại 15 bệnh viện dã chiến và các điểm trực chốt. Đồng thời, tổ đình Vĩnh Nghiêm cũng dành tặng nhiều trang thiết bị y tế cho bệnh viện dã chiến.

Tiếp đó, đoàn cũng đến thăm, chúc tết tại Tập đoàn Hưng Thịnh. Đồng chí Nguyễn Phước Lộc ghi nhận, cảm ơn tập đoàn Hưng Thịnh đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của TP. Không chỉ tạo môi trường làm việc tốt cho người lao động, đóng góp vào ngân sách TP, tạo sản phẩm nhà ở phù hợp với người thu nhập trung bình, đơn vị còn có nhiều chương trình an sinh xã hội chăm lo người khó khăn. Riêng trong đợt dịch Covid-19 vừa qua, đơn vị đã có nhiều đóng góp công sức và vật chất góp phần cùng TPHCM thúc đẩy nhanh tiến trình phục hồi kinh tế, ổn định đời sống người dân.

Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Phước Lộc thăm, chúc tết tại Tập đoàn Hưng Thịnh Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TPHCM Nguyễn Phước Lộc thăm, chúc tết tại Tập đoàn Hưng Thịnh

Nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến, đồng chí Nguyễn Phước Lộc chúc đơn vị gặt hái được nhiều thành quả trong kinh doanh, đồng thời mong đơn vị sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn cho thành phố trong thời gian tới.

Cũng trong sáng 21/1, đoàn đã đến thăm, chúc Tết đồng chí Ngô Thị Huệ (Bảy Huệ), phu nhân cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh; đến Bệnh viện Nhi Đồng 1 thăm, chúc tết lực lượng y tế cũng như trẻ em hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.

Minh Hiệp


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo