Thứ Năm, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga tặng sổ tiết kiệm và đồ dùng học tập cho trẻ em mồ côi

Lãnh đạo Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga cùng các đại biểu trao tặng sổ tiết kiệm cho trẻ em mồ côi

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 26/4, Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TPHCM tổ chức chương trình “Mẹ đỡ đầu”, tặng sổ tiết kiệm và đồ dùng học tập cho trẻ em mồ côi do tác động của dịch Covid-19 trên địa bàn Quận 10 và quận Gò Vấp.

Tại chương trình, Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga đã trao tặng 10 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng cho các trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Quận 10 và quận Gò Vấp. Ngoài ra, các cháu cũng nhận được đồ dùng học tập và những phần quà thiết thực của Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga và Hội LHPN TPHCM trao tặng.

Được biết, hưởng ứng Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động, với tinh thần tương thân, tương ái, các tổ chức hội phụ nữ Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga đã kêu gọi, huy động được nhiều tổ chức, cá nhân tham gia, với 19/19 cơ quan, đơn vị trực thuộc Trung tâm và toàn thể cán bộ, công nhân viên, chiến sĩ, 4/4 hội phụ nữ, trên 200 cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia, quyên góp ủng hộ được số tiền 103 triệu đồng.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát trong cả nước đến nay, Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga đã xét nghiệm Covid-19 cho hơn 702.000 lượt người, phát hiện gần 24.000 ca dương tính. Cán bộ, công nhân viên, chiến sĩ Trung tâm cũng tuyên truyền, vận động, quyên góp, ủng hộ các nhu yếu phẩm thiết yếu trị giá hàng trăm triệu đồng giúp đỡ các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các khu bị cách ly, phong tỏa do dịch Covid-19…

Minh Khanh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo