Thứ Năm, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại Đảng ủy Tổng công ty Bến Thành

Đồng chí Phan Thị Mỹ Hương (áo vest đen ở giữa) nhận hoa chúc mừng của Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty Bến Thành và các đảng viên của Chi bộ Công ty CP XNK Giày dép Nam Á.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều ngày 4/11, Đảng ủy Tổng Công ty Bến Thành tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Thị Mỹ Hương - Bí thư Chi bộ, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Giày dép Nam Á.Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Mạnh Hà, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng Công ty, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy cùng toàn thể đảng viên của chi bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Mạnh Hà nhận xét, đồng chí Phan Thị Mỹ Hương là nữ cán bộ đương chức đầu tiên của Tổng Công ty Bến Thành được vinh dự nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Trong quá trình công tác, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, là một trong những cán bộ lãnh đạo chủ chốt đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng như của Đảng bộ Tổng Công ty nhiều năm qua. Đồng chí Trần Mạnh Hà mong muốn với vai trò là đảng viên kỳ cựu, với thành tích và bề dày kinh nghiệm, đồng chí Mỹ Hương sẽ tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, tiếp tục xứng đáng là người đảng viên gương mẫu.

Phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ, đồng chí Phan Thị Mỹ Hương hứa sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết cùng chi bộ vượt qua những khó khăn thử thách, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của Đảng bộ, chi bộ trong những năm sắp tới.

Phương Nam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo