Thứ Ba, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Trao tặng giấy khen và biểu trưng “Đóa hồng tình nguyện” cho bác sĩ Hà Thị Mận

Trao tặng giấy khen và biểu trưng “Đóa hồng tình nguyện” cho bác sĩ Hà Thị Mận

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 26/10, Liên đoàn Lao động và Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM đã tổ chức chương trình trao tặng giấy khen và biểu trưng “Đóa hồng tình nguyện” cho bác sĩ Hà Thị Mận, đoàn viên Công đoàn Trường Đại học (ĐH) Thể dục Thể thao TPHCM.

Tham dự chương trình có Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM Hồ Xuân Lâm; Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Trần Thị Phương Hoa; Chủ tịch Công đoàn khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Trần Nhật Sinh; PGS.TS Vũ Việt Bảo – Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Thể dục Thể thao TPHCM; TS Nguyễn Thanh Bình – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng BCH Công đoàn Trường ĐH Thể dục Thể thao TPHCM.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM Hồ Xuân Lâm ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của bác sĩ Hà Thị Mận đối với phong trào tình nguyện của công nhân viên chức – lao động TP, đã góp phần cùng tuyến đầu và Nhân dân TPHCM sớm kiểm soát dịch bệnh, trở về trạng thái bình thường mới để khôi phục sản xuất, đời sống.

Một số hình ảnh của bác sĩ Hà Thị Mận khi thực hiện nhiệm vụ tiêm chủng và chăm sóc các bệnh nhân F0 Một số hình ảnh của bác sĩ Hà Thị Mận khi thực hiện nhiệm vụ tiêm chủng và chăm sóc các bệnh nhân F0

Được biết, trong thời gian qua, trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát mạnh, khi nhận được lời kêu gọi của Bộ Y tế và UBND TPHCM, ngày 25/7/2021, bác sĩ Hà Thị Mận đã đăng ký tham gia đội hình tình nguyện hỗ trợ tuyến đầu. Từ ngày 1/8, bác sĩ Mận tham gia hỗ trợ đội tiêm chủng cộng đồng của Bệnh viện Lê Văn Việt, thực hiện nhiệm vụ tiêm chủng cho gần 9.000 người dân trên địa bàn. Từ ngày 30/8-20/9, chị được phân công tham gia hỗ trợ chăm sóc cho các bệnh nhân F0 tại Bệnh viện Lê Văn Việt với số lượng gần 70 bệnh nhân. Đến nay, các bệnh nhân do chị và ê kíp bác sĩ, điều dưỡng phụ trách chăm sóc đều đã khỏi bệnh và xuất viện. Từ ngày 22-30/9, bác sĩ Hà Thị Mận được phân công đến hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân F0 tại khu cách ly tập trung Trường ĐH Văn hóa TPHCM, với số lượng bệnh nhân mà chị và kíp trực phụ trách là hơn 700 người bệnh. Hiện bác sĩ Hà Thị Mận công tác tại Trung tâm Y tế học đường của Trường ĐH Thể dục Thể thao TPHCM.

Với những đóng góp có ý nghĩa này, Liên đoàn Lao động TPHCM và Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM đã tặng giấy khen và biểu trưng “Đóa hồng tình nguyện” để tri ân những đóng góp của bác sĩ Hà Thị Mận trong thời gian qua.

Anh Huy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo