Chủ Nhật, ngày 29 tháng 11 năm 2020

Trao tặng 60 máy rửa tay tự động cho các trường học

Phó Chủ tịch UBND Quận 9 Nguyễn Ngọc Cường trao quà cho các em học sinh

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 19/9, tại trường tiểu học Phước Bình, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Quận 9 phối hợp Quỹ Hỗ trợ giáo dục và tài năng thể thao học đường TPHCM tổ chức trao tặng 60 máy rửa tay tự động cho các trường học trên địa bàn Quận 2, Quận 9, Thủ Đức và tặng 50 phần quà cho các em học sinh hiếu học trên địa bàn Quận 9.

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Cường, Phó Chủ tịch UBND Quận 9; Nguyễn Thị Thanh, Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 9; Nguyễn Hạnh Thảo, Chủ tịch Hội LHPN Quận 9…

Phó Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Quận 9 Nguyễn Thị Thanh đã ghi nhận và cảm ơn sự đồng hành của Quỹ Hỗ trợ giáo dục và tài năng thể thao học đường TPHCM đã quan tâm hỗ trợ máy rửa tay tự động và tặng quà cho các em học sinh hiếu học trên địa bàn Quận 9. Sự quan tâm, đồng hành của Quỹ Hỗ trợ giáo dục và tài năng thể thao học đường TP đã kịp thời động viên các em và gia đình, tiếp sức để những học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học được tiếp tục đến trường, giúp cho công tác phòng chống đại dịch Covid – 19 đạt hiệu quả cao. Đồng thời đồng chí Nguyễn Thị Thanh mong muốn các em học sinh cần tiếp tục nỗ lực, cố gắng vươn lên trong học tập.

Được biết, đây là chương trình “Giữ bàn tay em sạch xinh” của Quỹ Hỗ trợ giáo dục và tài năng thể thao học đường TPHCM nhằm thúc đẩy cộng đồng, xã hội và gia đình... quan tâm chăm lo việc học hành và giáo dục các em giữ gìn vệ sinh thân thể, giữ gìn bàn tay em sạch, xinh trong phòng chống dịch bệnh.

Thuận Tô


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo