Thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Trao tặng 19 suất học bổng Nguyễn Thị Minh Khai cho học sinh

Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Trần Thị Thanh Nhàn trao học bổng và quà cho các em học sinh

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 22/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) quận Gò Vấp đã tổ chức chương trình “Ngày hội trẻ em” năm 2022 và trao tặng học bổng Nguyễn Thị Minh Khai năm học 2022 – 2023. Đến dự có Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Trần Thị Thanh Nhàn. 

Tại chương trình, Hội LHPN quận trao 19 suất học bổng Nguyễn Thị Minh Khai cho các em nữ sinh với tổng trị giá 34,5 triệu đồng, đồng thời trao tặng 141 phần quà (gồm tiền mặt và bánh) cho các em học sinh có người thân mất do Covid-19 và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cùng ngày, Hội LHPN quận phối hợp với Công ty mỹ phẩm Loreal tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề tóc cho các hội viên phụ nữ thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn có nhu cầu được đào tạo nghề để khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, phát triển kinh tế.

Khóa học được tổ chức trong 3 tháng, do Công ty mỹ phẩm Loreal hỗ trợ 100% học phí (trung bình 35 triệu đồng/học viên), góp phần tiếp tục triển khai hiệu quả Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017 - 2025 (Đề án 939), tạo điều kiện cho hội viên, phụ nữ có việc làm ổn định, phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững. 

Minh Khanh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo