Thứ Năm, ngày 27 tháng 1 năm 2022

Trao tặng 120 triệu đồng chăm lo học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho sinh viên khó khăn

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 4 Nguyễn Thị Thu tiếp nhận bảng tượng trưng kinh phí 120 triệu đồng từ Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Quận 4

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 15/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 4 tổ chức tiếp nhận kinh phí 120 triệu đồng do Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Quận 4 trao tặng nhằm chăm lo học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 4 Nguyễn Thị Thu trân trọng cảm ơn những đóng góp, sự quan tâm của Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam Quận 4 đối với học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, tiếp sức cho các em có điều kiện đến trường. Đặc biệt là tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của các học sinh, sinh viên, nhiều trường hợp mất đi người thân là trụ cột chính của gia đình hoặc người thân bị mất việc làm do dịch bệnh. Ủy ban MTTQ Việt Nam quận sẽ rà soát, lập danh sách đầy đủ các trường hợp khó khăn để tổ chức trao học bổng, động viên tinh thần, khuyến khích các em nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và học tập tốt.

Trong năm học 2020 – 2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 4 đã vận động các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trao tặng gần 1.100 suất học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho các em học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi với tổng kinh phí hơn 2,3 tỷ đồng.

Mỹ Duyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo