Thứ Bảy, ngày 25 tháng 6 năm 2022

Trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh, sinh viên dân tộc có hoàn cảnh khó khăn

Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên.

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân Ngày Văn hóa các dân tộc Việt Nam (19/4), sáng 24/4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM phối hợp Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 8 và Báo Người Lao Động tổ chức chương trình trao tặng kinh phí hỗ trợ học tập cho học sinh, sinh viên dân tộc có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 8.

Đến dự có nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình; Phó Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Trần Trọng Dũng; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Nguyễn Hữu Hiệp.

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Phạm Minh Tuấn cho biết đây là hoạt động có ý nghĩa được khởi phát từ nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình. Chương trình này đã được thực hiện suốt hơn 20 năm qua nhằm đem đến điều kiện học tập cho học sinh, sinh viên dân tộc trong cả nước. Đồng chí Phạm Minh Tuấn mong muốn các em học sinh, sinh viên cố gắng trong học tập, hoàn thành tốt chương trình học tập để sớm thành tài, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng các đại biểu trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên. Nguyên Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình cùng các đại biểu trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Phạm Minh Tuấn cũng mong muốn Quỹ “Hỗ trợ học sinh, sinh viên dân tộc” của Báo Người Lao động luôn đồng hành cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM trong chăm lo học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có được sự quan tâm, chăm lo tốt nhất của xã hội để tự tin, cố gắng nhiều hơn, đạt kết quả tốt trong học tập. Xa hơn nữa, khi trưởng thành, các em có thể giúp gia đình và địa phương mình phát triển hơn.

Dịp này, Chương trình trao tặng 100 suất học bổng hỗ trợ học tập cho học sinh, sinh viên dân tộc có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo