Thứ Ba, ngày 21 tháng 1 năm 2020

Trao tặng 1.000 thùng rác hỗ trợ các hộ dân phân loại rác tại nguồn

Người dân Phường 3, Quận 10 thực hiện phân loại rác tại nguồn tại các thùng rác nơi công cộng.

(Thanhuytphcm.vn) - Hưởng ứng cuộc vận động: “Người dân TPHCM không xả rác ra đường và kênh rạch, vì TP sạch và giảm ngập nước”, sáng 12/7, chùa Giác Ngộ phối hợp Quỹ Đạo Phật ngày nay, UBND Quận 10 và UBND Phường 3 trao tặng thùng rác cho các hộ dân đang sinh sống trên địa bàn Phường 3, Quận 10.

Cụ thể, Quỹ Đạo Phật ngày nay trao tặng 12 thùng rác đôi đặt tại 12 điểm công cộng và 1.000 thùng rác cho các hộ dân đang sinh sống trên địa bàn phường, với tổng kinh phí hơn 136 triệu đồng.

Ngoài ra, chùa Giác Ngộ; Quỹ Đạo Phật ngày nay và UBND Phường 3, Quận 10 ký kết liên tịch tham gia thực hiện không xả rác ra đường và kênh rạch, tuyên truyền nâng cao nhận thức của người dân về rác thải và ý thức hơn về việc phân loại các loại rác thải tại hộ gia đình.

Trước đó, hơn 200 Phật tử cùng người dân Phường 3, Quận 10 tổ chức tổng vệ sinh các tuyến đường trên địa bàn Phường 3 như: Đường Nguyễn Chí Thanh, Ngô Gia Tự, Sư Vạn Hạnh, Nguyễn Duy Dương, Hòa Hảo và Khu vực đường nội bộ và công viên cao ốc A, B.

Lam Khuê


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo