Thứ Năm, ngày 27 tháng 2 năm 2020

Trao quyết định nghỉ hưu cho Phó trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy TPHCM Lê Trọng Hiếu

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung trao quyết định cho đồng chí Lê Trọng Hiếu

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 17/4, đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM đã trao quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy TPHCM về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Lê Trọng Hiếu, Thành ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy TPHCM.

Theo quyết định, đồng chí Lê Trọng Hiếu nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội từ ngày 1/5/2019. Đồng chí Lê Trọng Hiếu sinh ngày 6/4/1959.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung trân trọng và cảm ơn về những đóng góp của đồng chí Lê Trọng Hiếu đối với sự phát triển của TP và đất nước. Đồng chí Võ Thị Dung nhấn mạnh, trong quá trình công tác, đồng chí Lê Trọng Hiếu đã có sự nỗ lực cao để hoàn thành nhiệm vụ được giao; đồng chí luôn khiêm tốn, cầu thị và có trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ của mình.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung tin tưởng, sau khi nghỉ hưu, đồng chí Lê Trọng Hiếu phát huy tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, không ngừng phấn đấu và rèn luyện. Với kinh nghiệm công tác của mình đồng chí Lê Trọng Hiếu sẽ tích cực tham gia xây dựng địa phương; góp ý cho công tác dân vận của Đảng bộ TP nói riêng cũng như công công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ TP nói chung.

S. Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo