Thứ Bảy, ngày 24 tháng 10 năm 2020

Trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Trương Quốc Cương

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Trương Quốc Cương.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 31/8, tại trụ sở Quận ủy Quận 11, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức đã trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Trương Quốc Cương, Phó Chủ tịch UBND Quận 11. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1/9/2020.

Nhận quyết định nghỉ hưu sau 36 năm cống hiến và có đến 33 năm gắn bó với Quận 11, đồng chí Trương Quốc Cương cám ơn lãnh đạo TP và lãnh đạo, cán bộ Quận 11 đã hỗ trợ, chia sẻ, giúp đỡ mình hoàn thành nhiệm vụ sau bao năm công tác. Trở về làm một công dân của Quận 11, đồng chí Trương Quốc Cương hứa sẽ tiếp tục rèn luyện hoàn thành trách nhiệm một đảng viên cũng như trách nhiệm công dân, đóng góp cho địa phương cư trú góp phần xây dựng và phát triển Quận 11 và TP.

Chúc mừng đồng chí Trương Quốc Cương hoàn thành nhiệm vụ sau 33 năm công tác tại Quận 11, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức mong đồng chí Trương Quốc Cương giữ gìn sức khỏe, tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm tích lũy được suốt quá trình công tác cùng TP giải quyết các vấn đề xã hội, nhất là góp ý cho những chủ trương chính sách của TP, giúp tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần xây dựng TP ngày càng phát triển.

Ngọc Tuyết


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo