Thứ Ba, ngày 26 tháng 10 năm 2021

Trao quà cho người dân và các chiến lực lượng vũ trang tham gia phòng, chống dịch có hoàn cảnh khó khăn

Tặng quà Dân quân tự vệ tham gia chống dịch tại thị trấn Hóc Môn.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 25/8, đoàn đại biểu Ban Chỉ huy Quân sự (BCHQS) huyện Hóc Môn và BCHQS xã Đông Thạnh, thị trấn Hóc Môn và các chiến sĩ Quân đội thuộc Trung đoàn 2, Sư đoàn Bộ Binh 9, Quân đoàn 4 do Chính trị viên BCHQS huyện Hóc Môn Lê Bảo Trân dẫn đầu đã đến tận nhà dân để trao quà cho người dân gặp khó khăn và các chiến lực lượng vũ trang tham gia phòng, chống dịch Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn.

Tại mỗi nơi đến, Chính trị viên BCHQS huyện Hóc Môn Lê Bảo Trân thăm hỏi hoàn cảnh gia đình, tình hình sức khỏe và hoàn cảnh sống của người dân trong thời gian qua. Đồng chí động viên các gia đình cố gắng vượt qua khó khăn ở hiện tại, đồng lòng cùng với chính quyền, chia sẻ khó khăn ở địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; mong mọi người thực hiện tốt việc giãn cách xã hội, thực hiện đúng nguyên tắc 5K của Bộ Y tế để dịch sớm được đẩy lùi. Đồng chí Lê Bảo Trân cũng động viên các chiến sĩ lực lượng vũ trang vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.

Dịp này, BCHQS huyện Hóc Môn đã tặng 100 phần quà và hơn một tấn rau gồm rau muống và cải ngọt đã được chia thành từng suất trao tận tay người dân trên địa bàn xã Đông Thạnh. Đồng thời, trao 27 phần quà cho các chiến sĩ lực lượng vũ trang đang tham gia công tác phòng, chống dịch tại địa phương.

Được biết, đây là Chương trình “Tặng 100.000 phần quà Đoàn kết Quân - Dân” của Bộ Tư lệnh TPHCM, mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng.

Tịnh Văn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo