Thứ Tư, ngày 25 tháng 11 năm 2020

Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao tuổi đảng tại quận Phú Nhuận

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đỗ Khánh Vân

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), sáng 18/5, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu đã đến trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng trên địa bàn quận Phú Nhuận. Cùng tham gia có đồng chí Phạm Hồng Sơn, Bí thư Quận uỷ quận Phú Nhuận.

Trong số các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này, có 4 đồng chí do tuổi cao sức yếu nên Quận uỷ đã tổ chức trao tại nhà gồm các đồng chí: Đỗ Khánh Vân, sinh năm 1926, Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; Trần Văn Bình, sinh năm 1932, Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; Nguyễn Phúc Khán, sinh năm 1933, Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng và Trịnh Thị Tuyết, sinh năm 1934, Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng.

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu chúc mừng đồng chí Trần Văn Bình nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu chúc mừng đồng chí Trần Văn Bình nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng

Tại mỗi nơi đến trao, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Tô Thị Bích Châu đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao, đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là biểu tượng cao quý về sự phấn đấu, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành của các đảng viên. Đó cũng là niềm vinh dự của chi bộ, đảng bộ cơ sở nơi các đồng chí đang sinh hoạt, công tác và của cả Đảng bộ quận. Đồng chí Tô Thị Bích Châu mong các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, đóng góp xây dựng quận nhà ngày càng phát triển và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

H.Thảo

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo