Thứ Ba, ngày 28 tháng 9 năm 2021

Trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân Nguyễn Văn Đức

Bí thư Quận ủy Quận 5 Nguyễn Mạnh Cường trao Huy hiệu 60 tuổi Đảng cho Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Văn Đức

(Thanhuytphcm.vn)- Ngày 17/5, Quận ủy Quận 5 tổ chức lễ trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Đức, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân, nhân dịp kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2021). Đến dự có Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy Quận 5 Nguyễn Mạnh Cường.

Thay mặt lãnh đạo Quận 5, Bí thư Quận ủy Quận 5 Nguyễn Mạnh Cường trân trọng trao Huy hiệu Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Đức; đồng thời chúc đồng chí nhiều sức khỏe, hạnh phúc và mong muốn đồng chí luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Nguyễn Văn Đức (80 tuổi), từng là thuyền trưởng tàu không số, từng tham gia giải phóng các đảo thuộc quần đảo Trường Sa vào tháng 4/1975 và được phong tặng danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân năm 2015.

Trong nhiều năm qua, đồng chí Nguyễn Văn Đức đã cùng các cựu chiến binh vận động được hàng chục tỷ đồng từ các nhà hảo tâm để xây dựng hơn 100 căn nhà tình nghĩa, tình thương; xây 38 cây cầu bê tông ở các vùng nông thôn; tặng 450 xe đạp và sách bút cho học sinh nghèo; tổ chức 12 đoàn y, bác sĩ đến nhiều tỉnh, thành để khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người thân của các cựu chiến binh Đoàn tàu không số…

L. Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo