Thứ Tư, ngày 23 tháng 9 năm 2020

Trao bằng tốt nghiệp lý luận chính trị, hành chính cho 75 phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí TPHCM

Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Nguyễn Thọ Truyền (bìa trái) trao bằng tốt nghiệp cho các học viên.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 10/9, Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM phối hợp Học viện Cán bộ TPHCM tổ chức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Lớp trung cấp lý luận chính trị, hành chính H764 hình thức vừa làm vừa học (niên khoá 2018-2020). Đến dự có Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP Nguyễn Thọ Truyền; Chủ tịch Hội Nhà báo TP Trần Trọng Dũng; Phó Giám đốc Học viện Cán bộ TP Bùi Thị Ngọc Trang.

Lớp H764 dành cho phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí, xuất bản trên địa bàn TPHCM, học từ ngày 22/11/2018. Qua khóa học, 78 học viên lớp H764 được học tập các phần học: Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin; Tư tưởng Hồ Chí Minh; Đảng Cộng sản, lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị, nhà nước và pháp luật; Quản lý hành chính nhà nước; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác đảng, MTTQ và các đoàn thể nhân dân…

Những kiến thức bổ ích được học tập, trang bị trong khóa học sẽ nâng cao trình độ, nhận thức chính trị cho các học viên và áp dụng hiệu quả vào thực tiễn trong thực hiện nhiệm vụ  tại các cơ quan, đơn vị đang công tác.

Phó Giám đốc Học viện Cán bộ TP Bùi Thị Ngọc Trang (thứ 3 từ trái sang) trao Giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập. Phó Giám đốc Học viện Cán bộ TP Bùi Thị Ngọc Trang (thứ 3 từ trái sang) trao Giấy khen cho các học viên đạt thành tích cao trong học tập.

Theo đánh giá của Học viện Cán bộ TPHCM, các học viên đều có ý thức cao trong học tập và chấp hành tốt các nội quy, quy chế của trường. Kết thúc khóa học, 75 học viên được trao bằng tốt nghiệp; trong đó có 44 học viên đạt loại Khá; 31 học viên đạt Trung bình.

Dịp này, Học Viện cán bộ TPHCM tặng Giấy khen cho 9 học viên đạt thành tích cao trong học tập.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo