Thứ Bảy, ngày 25 tháng 6 năm 2022

Trao bằng tốt nghiệp cho 655 học viên Trung cấp, niên khóa 2019 - 2021

Hình lễ tốt nghiệp hệ Trung cấp niên khóa 2019-2021.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 10/5, Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist (STHC) thuộc hệ thống Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tổ chức lễ tốt nghiệp hệ Trung cấp niên khóa 2019 - 2021 cho hơn 655 học viên thuộc khối ngành Bếp, Bánh, Pha chế, Khách sạn, Nhà hàng và Hướng dẫn du lịch…

Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Saigontourist được thành lập ngày 15/9/1989, là cơ sở giáo dục đào tạo cho học viên hoàn thiện về nhân cách đạo đức, tốt và kỹ năng sống hội nhập quốc tế cao, có tay nghề chuyên môn nghiệp vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó, tạo nguồn lực đóng góp vào sự phát triển bền vững của thương hiệu Saigontourist, cũng như góp phần thực hiện công cuộc đổi mới của Đảng và Nhà nước trong lĩnh vực đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Anh Tài, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các học viên, cũng như đánh giá cao nỗ lực của Ban Giám hiệu và tập thể giảng viên nhà trường trong công tác giảng dạy. Đồng chí mong muốn mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp tiếp tục phát huy những kiến thức, kỹ năng được đào tạo vào công việc thực tiễn, đóng góp vào nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần phát triển ngành Du lịch nước nhà. Đồng thời, các khách sạn, nhà hàng thuộc hệ thống Saigontourist Group trên cả nước sẽ luôn mở rộng cửa chào đón các học viên vào làm việc.

Dịp này, STHC có 655 học viên niên khóa 2019 - 2021 được nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó, 80 học viên đạt hạng giỏi đã vinh dự được Hiệu trưởng STHC khen thưởng và vinh danh trong buổi lễ.

Văn Phú Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo