Thứ Năm, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Trao 500 phần quà cho hộ gia đình phụ nữ có hoàn cảnh rất khó khăn đón Tết cổ truyền

Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM Văn Thị Bạch Tuyết cùng đại biểu trao quà Tết cho các hộ gia đình phụ nữ có hoàn cảnh rất khó khăn.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 22/1, tại Nhà Văn hóa Phụ nữ TPHCM, Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM tổ chức chương trình “Tết hạnh phúc” - Nhâm Dần 2022. Đến dự có Thành ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM Văn Thị Bạch Tuyết; Thành ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM Nguyễn Trần Phượng Trân; Phó Giám đốc Sở Tư Pháp TP Nguyễn Thị Hồng Hạnh.

Tại chương trình, Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM Văn Thị Bạch Tuyết cho biết, chương trình “Tết hạnh phúc” do Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM và Ngân hàng Nam Á phối hợp tổ chức là một trong những hoạt động tiếp nối các chuỗi hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa nêu trên, thể hiện sự chia sẻ trước những mất mát, những hoàn cảnh khó khăn của trẻ em và các chị em phụ nữ bị ảnh hưởng bởi đại dịch Coivd-19. Đây là những phần quà nhỏ thể hiện tấm lòng của các vị Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM, của Ngân hàng Nam Á và các cơ quan, đơn vị đồng hành, nhằm góp phần lan tỏa tình nhân ái, giảm bớt khó khăn cho các hộ gia đình trước thềm năm mới, giúp các chị em, các cháu thiếu nhi có một mùa Xuân mới ấm áp, hạnh phúc.

Dịp này, Ban tổ chức trao 500 phần quà cho hộ gia đình phụ nữ có hoàn cảnh rất khó khăn ở TP Thủ Đức và 21 quận, huyện trên địa bàn TP.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo