Thứ Hai, ngày 16 tháng 9 năm 2019

Trao 34 phần quà tặng người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nan y

Trao quà cho các đoàn viên, CNVC-LĐ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh nan y

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 11/5, Liên đoàn Lao động quận Tân Bình đã tổ chức Ngày hội công nhân viên chức lao động (CNVC-LĐ) quận Tân Bình năm 2019. Đây là một trong số các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019 của quận. Đồng chí Lê Thị Kim Thúy, Phó Chủ tịch LĐLĐ TPHCM đã đến dự.

Ngày hội năm nay với chủ đề “Ngày vì lợi ích đoàn viên” đã thu hút hơn 2.000 CNVC-LĐ quận tham gia, với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng như: gian hàng ẩm thực “Hương vị Việt”; gian hàng bình ổn với nhiều sản phẩm giá ưu đãi lên tới 35%; gian hàng hỗ trợ, tư vấn của tổ chức tài chính vi mô CEP; gian hàng bán gạo sạch, rau sạch; gian hàng giới thiệu sách, tập, văn phòng phẩm; hội thao “Công nhân, viên chức lao động Tân Bình vui – khỏe”; gian hàng cắt tóc miễn phí… đã mang đến nhiều phúc lợi chăm lo cho CNVC-LĐ quận và không khí vui tươi, sôi nổi, đầy sắc màu cho ngày hội.

Bên cạnh đó, hội thi ẩm thực “Hương vị Việt” đã thu hút 45 đơn vị thuộc CĐCS khối trường mầm non và tiểu học. Qua đó, đã có nhiều món ăn hấp dẫn mang đậm hương vị nhiều vùng miền khác nhau của đất nước. Kết quả, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 15 giải khuyến khích cho các đơn vị xuất sắc.

Song song đó, hội thao “Công nhân, viên chức lao động Tân Bình vui – khỏe”  đã diễn ra với phần tranh tài của 43 đơn vị đến từ các CĐCS khối doanh nghiệp, khối nhà nước và CĐCS các trường THCS.

Nhân dịp này; LĐLĐ quận cũng đã trao 34 phần quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nan y; hỗ trợ 3 đoàn viên mắc bệnh nan y, có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất trị giá 5.000.000 đồng).

Nguyễn Hoàng Nam

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo