Thứ Ba, ngày 18 tháng 1 năm 2022

Trao 300 phần quà trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Củ Chi

Các đồng chí lãnh đạo trao quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) - Tối 30/9, tại Nhà thiếu nhi huyện Củ Chi, UBND huyện Củ Chi và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV (Saigontourist Group) tổ chức “Ngày hội Trung thu” lần thứ 15 năm 2020.

Tham dự có các đồng chí: Phạm Thị Thanh Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Đông Hòa, Phó Tổng Giám đốc, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn TNHH MTV.

Đến với “Ngày hội Trung thu” các em học sinh được nghe đọc thư chúc Tết Trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; thưởng thức các tiết mục văn nghệ; múa Lân Sư Rồng và xiếc - ảo thuật, phá cỗ trăng rằm.

Phát biểu tại Ngày hội, Phó Tổng Giám đốc Saigontourist Group Nguyễn Đông Hòa cho biết: Chương trình ngày hội trung thu là một trong những chương trình quan trọng chào mừng lần thứ 45 ngày thành lập Tổng Công ty và chuỗi hoạt động 200 ngày thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Chương trình được Tổng Công ty tổ chức liên tục từ năm 2006 cho đến nay tại nhiều địa phương. Chương trình mong muốn mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có một mùa trung thu vui tươi, ấm áp.

Trưởng Phòng Lao động, thương binh và xã hội huyện Lê Thị Ánh Tuyết đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ và chia sẻ của Saigontourist đã đồng hành cùng chính quyền địa phương trong chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí bày tỏ mong muốn tiếp tục đón nhận sự đồng hành của Tổng Công ty và các đơn vị trong việc chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Củ Chi.

Dịp này, ban tổ chức đã trao tặng 300 phần quà cho các em học sinh với tổng kinh phí 90 triệu đồng.

Thu Hà


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo