Thứ Hai, ngày 16 tháng 9 năm 2019

Trao 200 thẻ bảo hiểm y tế cho hộ nghèo Quận 4

Đồng chí Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 4 (thứ 10 từ trái) trao tặng thẻ bảo hiểm y tế và quà cho các hộ nghèo

(Thanhuytphcm.vn)- Chiều ngày 7/5, Ban Vận động quỹ “Vì người nghèo” Thành phố trao tặng kinh phí xây dựng nhà tình thương và bảo hiểm y tế cho người nghèo Quận 4 nhằm chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc các cấp, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Trong chương trình, Ban Vận động quỹ “Vì người nghèo” Thành phố và các đơn vị tài trợ gồm Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM và Chùa Bát Nhã Quận 4 đã trao kinh phí xây dựng 12 căn nhà tình thương, mỗi căn 60 triệu đồng; 200 thẻ bảo hiểm y tế; 212 phần quà cho hộ nghèo trên địa bàn Quận 4.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Thu, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận 4 cho biết, Ban Vận động Quỹ Vì người nghèo Thành phố và Quận 4 sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động chăm lo, huy động mọi nguồn lực của xã hội chăm lo giúp đỡ người nghèo. Đồng chí mong muốn sự quan tâm, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân sẽ là động lực để các hộ vươn lên thoát nghèo, cùng quận thực hiện hiệu quả chương trình “Giảm nghèo bền vững”.

Mỹ Duyên

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo