Thứ Tư, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Trao 166 phần quà Tết tặng trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn tại Quận 10 và huyện Bình Chánh

Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM Văn Thị Bạch Tuyết trao lì xì Tết cho các em học sinh

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 20/1, Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM tổ chức Chương trình “Tết hạnh phúc" cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid- 19 trên địa bàn Quận 10 và huyện Bình Chánh. Đến dự có Thành ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM Văn Thị Bạch Tuyết.

Phát biểu tại chương trình, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Văn Thị Bạch Tuyết cho biết, Chương trình “Tết hạnh phúc" trao tặng quà mừng Xuân cho 1.300 trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bànTP Thủ Đức và các Quận: 3, 4, 8, 10,12, Tân Bình, Bình Tân, Gò Vấp, huyện Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Nhà Bè, huyện Cần Giờ. Đồng thời, trao tặng quà cho 500 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các quận, huyện: 1, 5, 6, 7, 11, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận và huyện Củ Chi, Cần Giờ. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, gồm quà tặng trị giá 300.000 đồng và 700.000 đồng tiền mặt. Chương trình này do Ngân hàng Nam Á đã hỗ trợ trao 1.500 phần quà trị giá 1,5 tỷ đồng và 300 triệu đồng cho các đại biểu Quốc hội đoàn TPHCM hỗ trợ.

“Đây là những phần quà tuy nhỏ nhưng thế hiện tấm lòng của các đại biểu Quốc hội Đoàn TPHCM, của Ngân hàng Nam Á và các cơ quan, đơn vị đồng hành, nhằm góp phần lan tỏa tình nhân ái, hỗ trợ phần nào cho các cháu thiếu nhicó một mùa Xuân mới ấm áp, thấm đẫm nghĩa tình.” - đồng chí Văn Thị Bạch Tuyết bày tỏ.

Dịp này, Đoàn Đại biểu Quốc hội TP trao 66 phần quà cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận 10 và 100 phần quà trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo