Thứ Tư, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Trao 150 phần quà Tết tặng trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn tại Quận 3 và Quận 4

Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM Hà Phước Thắng trao quà và lì xì cho các em học sinh.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 19/1, đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM tổ chức trao quà Tết cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn Quận 3. Đến dự có Thành ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM Hà Phước Thắng.

Tại chương trình, đồng chí Hà Phước Thắng cho biết, Đoàn Đại biểu Quốc hội TP và Ngân hàng Nam Á thực hiện  Chương trình “Tết hạnh phúc" tặng quà mừng Xuân cho 1.300 thiếu nhi, và 500 hộ gia đình phụ nữ có hoàn cảnh rất khó khăn trên địa bàn TPHCM. Với trị giá 1,8 tỷ đồng, trong đó Ngân hàng Nam Á hỗ trợ 1,5 tỷ đồng và 300 triệu đồng do các đại biểu Quốc hội của Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM hỗ trợ, trao tặng.

“Đây là những phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng của các đại biểu Quốc hội Đoàn TPHCM, của Ngân hàng Nam Á và các cơ quan, đơn vị đồng hành, nhằm góp phần lan tỏa tình nhân ái, hỗ trợ phần nào cho các cháu thiếu nhi có một mùa Xuân mới âm áp, thẩm đẫm nghĩa tình.”- đồng chí Hà Phước Thắng bày tỏ.

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao 50 phần quà tặng trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn Quận 3. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng và 700.000 đồng tiền mặt.

Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM Hà Phước Thắng cùng đại biểu trao quà và lì xì cho các em học sinh. Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM Hà Phước Thắng cùng đại biểu trao quà và lì xì cho các em học sinh.

* Cùng ngày, Đoàn Đại biểu Quốc hội TP cũng tổ chức trao quà Tết tặng trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn Quận 4. Đến dự có Thành ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội TPHCM Văn Thị Bạch Tuyết. Dịp này, ban tổ chức đã trao 100 phần quà cho trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn Quận 4. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng và 700.000 đồng tiền mặt do Ngân hàng Nam Á và các đại biểu Quốc hội của TPHCM hỗ trợ chương trình “Tết hạnh phúc" của Đoàn Đại biểu Quốc hội TP.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo