Thứ Bảy, ngày 19 tháng 9 năm 2020

Trao 100 suất quà tặng các Mẹ Việt Nam Anh hùng và cựu chiến binh trên địa bàn huyện Củ Chi

Đơn vị tổ chức tặng sách “Huyền thoại Củ Chi” và quà cho các cựu chiến binh huyện Củ Chi

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 26/7, tại Đền tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược – Củ Chi, Tạp chí Việt Nam hội nhập (thuộc Viện Chính sách pháp luật và quản lý) đã tổ chức Lễ tri ân và lưu danh Anh hùng liệt sĩ, dâng sách “Huyền thoại Củ Chi” lên anh linh các anh hùng, liệt sĩ. Đến dự buổi lễ có lãnh đạo Quân khu 7, Quân đoàn 4, Bộ Tư lệnh TPHCM, Lãnh sự quán Indonesia, lãnh đạo huyện Củ Chi và thân nhân các anh hùng, liệt sĩ, 100 cựu chiến binh trên địa bàn huyện.

Các đại biểu đã thực hiện nghi thức dâng hương, dâng hoa và dâng sách “Huyền thoại Củ Chi” lên bàn thờ các anh hùng, liệt sĩ.

Trong không khí trang trọng, buổi Lễ đã ôn lại truyền thống hào hùng của dân tộc Việt Nam, những hy sinh to lớn mà các Anh hùng liệt sĩ, các thương - bệnh binh, những cựu chiến binh và các gia đình chính sách cả nước nói chung, trên địa bàn huyện Củ Chi nói riêng đã dâng hiến cho nền hòa bình, độc lập hôm nay.

Ban Tổ chức chương trình lễ khẳng định, việc xuất bản cuốn sách “Huyền thoại Củ Chi” và trao tặng cuốn sách đến rộng rãi các địa phương, đơn vị là nhằm ca ngợi truyền thống Đất Thép thành đồng và lưu danh dòng tên của 45.639 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và Anh hùng liệt sĩ đang được thờ phụng tại Đền tưởng niệm Liệt sĩ Bến Dược – Củ Chi. Đây cũng là một lời tri ân sâu sắc đến những thương binh, liệt sĩ, những gia đình chính sách nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020).

Nhân dịp này, Tạp chí Việt Nam hội nhập cũng đã trao tặng 100 suất quà tặng cho các Mẹ Việt Nam Anh hùng và cựu chiến binh trên địa bàn huyện Củ Chi.

Thúy An


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo