Thứ Ba, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Trao 1.000 túi an sinh cho đoàn viên, người lao động khó khăn thuộc Tổng Công ty Bến Thành

Chủ tịch Liên đoàn lao động TPHCM Trần Thị Diệu Thúy trao túi an sinh cho người lao động khó khăn.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 19/10, tại Khách sạn Viễn Đông, Tổng Công ty Bến Thành –TNHH MTV (Benthanh Group) đã tổ chức buổi lễ trao 1.000 túi an sinh trị giá 200.000.000 đồng của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và Liên đoàn Lao động TPHCM tặng cho cho đoàn viên, người lao động khó khăn thuộc Công đoàn Benthanh Group.

Đồng chí Trần Thị Diệu Thúy, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động TPHCM; đồng chí Trần Mạnh Hà, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty Bến Thành; đồng chí Hoàng Tâm Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty đã tham dự và trao quà cho người lao động.

Thay mặt cho Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc Tổng Công ty, đồng chí Hoàng Tâm Hòa phát biểu trân trọng cám ơn sự quan tâm của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Liên đoàn lao động TPHCM đối với đoàn viên công đoàn, người lao động. Túi an sinh gồm 5kg gạo và các nhu yếu phẩm thiết thực là món quà tiếp sức người lao động vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19, dù không mang nặng giá trị vật chất nhưng có ý nghĩa động viên tinh thần vô cùng to lớn để người lao động tiếp tục gắn bó cùng doanh nghiệp. 

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty Bến Thành Trần Mạnh Hà trao học bổng “ Tiếp sức đến trường” cho con người lao động. Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty Bến Thành Trần Mạnh Hà trao học bổng “ Tiếp sức đến trường” cho con người lao động.

Đảng ủy cũng ghi nhận những nỗ lực của tổ chức Công đoàn trong thời gian qua đã chia sẻ với những khó khăn của người lao động. Từ lúc dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 diễn biến phức tạp, Công đoàn Tổng Công ty Bến Thành đã chăm lo, hỗ trợ cho 1.010 trường hợp bị ảnh hưởng nặng do dịch Covid-19 với tổng số tiền  877.400.000 đồng. Các công đoàn cơ sở chăm lo 2.698 trường hợp với tổng số tiền 1 tỷ đồng.

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng Công ty đã trao trao tặng công đoàn Tổng Công ty Bến Thành 723.750.000 đồng trích từ Quỹ xã hội Tổng Công ty và 5 suất học bổng trị giá 10.000.000 đồng “Tiếp sức đến trường” cho con người lao động trong hệ thống Benthanh Group để đồng hành cùng tổ chức công đoàn tiếp tục chăm lo, hỗ trợ cho những người lao động đặc biệt khó khăn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Phương Nam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo