Chủ Nhật, ngày 5 tháng 4 năm 2020

TPHCM: Học sinh lớp 12 tiếp tục được nghỉ học đến 15/3

Ảnh minh họa (Ảnh: Thanhuytphcm.vn)

(Thanhuytphcm.vn) - Căn cứ ý kiến của Thường trực Ban Chỉ đạo Thành phố về phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 và tình hình diễn biến thực tế hiện nay, tối ngày 8/3, UBND TP đã có công văn gửi đến Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế; UBND các quận, huyện; các Trường Trung học phổ thông, Trung tâm Giáo dục thường xuyên và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên trên địa bàn Thành phố.

Trong đó nêu rõ hiện nay, các ngành các cấp của Thành phố đang thực hiện đồng bộ và kiểm soát tốt trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe, an toàn tuyệt đối cho học sinh Thành phố và tạo được sự an tâm đối với phụ huynh học sinh, UBND TP cho phép học sinh lớp 12 của các cơ sở giáo dục phổ thông và cơ sở giáo dục thường xuyên trên địa bàn Thành phố tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15 tháng 3 năm 2020.

UBND TP cũng giao Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các cơ sở giáo dục thực hiện nhiều hình thức, biện pháp nhằm đảm bảo tiến độ, hiệu quả thực hiện chương trình năm học.

H.Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo