Thứ Hai, ngày 19 tháng 4 năm 2021

TPHCM hỗ trợ tỉnh Hải Dương 2 tỷ đồng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM Ngô Thanh Sơn thăm Bệnh viện điều trị bệnh Covid-19 huyện Cần Giờ

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 24/2, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM cho biết, nhằm hỗ trợ tỉnh Hải Dương thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 TP đã hỗ trợ tỉnh Hải Dương 2 tỷ đồng và tặng quà cho 2 nhân viên y tế thuộc Đội phản ứng nhanh Bệnh viện Chợ Rẫy đã lên đường tiếp ứng, chi viện cho tỉnh Hải Dương (mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng).

Đồng thời, đã hỗ trợ 200 triệu đồng để thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các đơn vị tham gia công tác phòng chống dịch Covid-19 nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam năm 2021.

Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 TP cũng hỗ trợ 1 tỷ đồng để tặng quà cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và các chốt có bộ đội biên phòng, dân quân và các lực lượng khác đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, ngăn chặn dịch Covid-19 ở khu vực biên giới của các tỉnh Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Đăk Nông, Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum.

Được biết, đến nay, Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 TP đã tiếp nhận hơn 258,3 tỷ đồng, trong đó tiền mặt hơn 175,7 tỷ đồng, hàng hóa và trang thiết bị hơn 82,5 tỷ đồng.

Qua đó, Ban vận động, tiếp nhận và phân phối Quỹ Phòng, chống dịch Covid-19 TP đã kịp thời phân phối tiền, hàng trị giá hơn 168,6 tỷ đồng, trong đó tiền mặt hơn 86 tỷ đồng và hàng hóa, trang thiết bị trị giá hơn 82,5 tỷ đồng đến các tổ chức, đơn vị...

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo