Thứ Sáu, ngày 20 tháng 5 năm 2022

TPHCM đoạt thêm 2 HCV giải vô địch xe đạp đường trường toàn quốc

Các tay đua TPHCM đoạt HCV nội dung 4km đồng đội tính giờ

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 13/12, đội xe đạp TPHCM đã xuất sắc mang về thêm 2 Huy chương Vàng (HCV) tại giải vô địch xe đạp đường trường quốc gia 2021 diễn ra tại Vĩnh Phúc.

Ở nội dung sở trường 4km đồng đội tính giờ nam, các tay đua TPHCM đã giành chiến thắng với thời gian ít nhất, đoạt HCV. Đội Vĩnh Long đoạt HCB, còn HCĐ thuộc về Đồng Tháp.

Kết quả đồng đội 3km nữ, các tay đua nữ An Giang khẳng định sự vượt trội khi dễ dàng đoạt HCV. HCB và HCĐ lần lượt thuộc về Bình Dương và TPHCM.

Trong ngày 13/12, các tay đua còn thi đấu nội dung bộ đôi tốc độ 500m. Sau vòng loại buổi sáng, ở đợt thi đấu tranh huy chương trong buổi chiều, bộ đôi Nguyễn Dương Hồ Vũ và Nguyễn Văn Bình của TPHCM xuất sắc mang về HCV nội dung này.

HCB thuộc về bộ đôi Hà Nội: Quàng Văn Cường - Ngô Văn Phương của Hà Nội, còn 2 tay đua Đồng Tháp là Trần Tuấn Kiệt và Nguyễn Tấn Hoài nhận HCĐ.

Ở nội dung bộ đôi tốc độ 500m nữ, có sự góp mặt của nữ tay đua số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Thật, bộ đôi An Giang không ngoài dự đoán đoạt HCV.

Cùng thi đấu với Nguyễn Thị Thật là đồng đội Nguyễn Thị Thi. Trong khi đó, TPHCM giành cả HCB và HCĐ nội dung này do công của bộ Trần Xuân Thảo - Trần Thị Phương Dung và bộ đôi Phạm Thị Thuý Liên - Phạm Hồng Loan.

Như vậy, sau 5 ngày thi đấu, đoàn TPHCM đã giành được 4 HCV tại giải. Trước đó, tay đua Nguyễn Trường Tài đã mang về 2 HCV ở các nội dung tính giờ cá nhân.

Ngày 14/12, các tay đua thi đấu nội dung cuối cùng xe đạp đường trường là 50km tính giờ đồng đội nữ và 80km tính giờ đồng đội nam.

H. Nguyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo