Thứ Bảy, ngày 19 tháng 9 năm 2020

TPHCM bố trí 10 tỷ đồng cho vay ưu đãi để mua, thuê mua nhà ở xã hội

Nhà lưu trú Khu Chế xuất Linh Trung II, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức

(Thanhuytphcm.vn) - UBND TPHCM vừa ban hành quyết định về phê duyệt phân bổ chỉ tiêu kế hoạch tín dụng năm 2019.

Theo đó, UBND TP phê duyệt phân bổ chỉ tiêu kế hoạch tín dụng năm 2019 của chương trình cho vay ưu đãi để mua, thuê mua nhà ở xã hội; xây dựng mới hoặc cải tạo, sửa chữa nhà để ở cho các quận, huyện với số tiền là 10 tỷ đồng. Cụ thể, Quận 3 là 1,1 tỷ đồng, Quận 5 là 200 triệu đồng, Quận 7 là 800 triệu đồng, Quận 8 là 400 triệu đồng, Quận 10 là 1 tỷ đồng, Quận 12 là 2 tỷ đồng, quận Tân Bình là 500 triệu đồng, quận Bình Thạnh là 1 tỷ đồng, quận Bình Tân là 1 tỷ đồng, huyện Hóc Môn là 1 tỷ đồng, huyện Bình Chánh là 300 triệu đồng, huyện Nhà Bè là 700 triệu đồng.

UBND TP giao Giám đốc Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội quận, huyện trình Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội quận, huyện phân bổ chỉ tiêu kế hoạch tín dụng năm 2019 được phân bổ tại quyết định này cho các phường, xã, thị trấn để triển khai thực hiện theo quy định.

Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh TP chịu trách nhiệm triển khai phân bổ và cân đối vốn; thường xuyên đôn đốc, kiểm tra giám sát các Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội quận, huyện trong quá trình triển khai thực hiện các chương trình tín dụng chính sách, đảm bảo việc sử dụng vốn trên địa bàn đạt hiệu quả.

Đình Lý

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo