Thứ Năm, ngày 19 tháng 9 năm 2019

TPHCM: 52 thí sinh được trao quyết định bổ nhiệm ngạch chuyên viên chính và tương đương

Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ trao quyết định cho thí sinh trúng tuyển tại kỳ thi.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 17/5, Thành ủy TPHCM đã tổ chức Lễ tổng kết và trao quyết định bổ nhiệm ngạch chuyên viên chính và tương đương kỳ thi nâng ngạch công chức và xét thăng hạng viên chức năm 2018. Tham dự có các đồng chí: Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ; Phó Bí thư Thành ủy Võ Thị Dung.

Năm 2018 là năm thứ hai TPHCM tổ chức thi nâng ngạch từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính đối với cán bộ, công chức, viên chức trong khối Đảng, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội TP, nhằm đánh giá đúng năng lực, trình độ của cán bộ, công chức để sắp xếp đúng vị trí việc làm, nâng cao hiệu quả làm việc; đồng thời xây dựng đội ngũ cán bộ, nhất là đội ngũ cán bộ cấp chiến lược có đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ. Mặt khác, giúp cán bộ, công chức, viên chức có thêm cơ hội tự đánh giá bản thân, để từ đó nêu cao tinh thần tự giác học tập, rèn luyện, phấn đấu và ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Kỳ thi có 53 thí sinh dự thi nâng ngạch chuyên viên chính, 52 thí sinh đậu, đạt 98,11%. Trong đó có 1 thí sinh đạt điểm cao nhất là 169 điểm. Về xét thăng hạng, có 1 thí sinh được xét thăng hạng chuyên viên chính, 1 thí sinh được xét thăng hạng Lưu trữ viên chính.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm ngạch chuyên viên chính và tương đương, hi vọng với nền tảng đó, các đồng chí tiếp tục học tập, phấn đấu nâng cao trình độ, trở thành những nhân tố tích cực, lực lượng nòng cốt với nhiều giải pháp sáng tạo giúp ích cho cơ quan, đơn vị và cho TP.  Đồng chí Võ Thị Dung cũng lưu ý các cấp ủy đảng cần quan tâm nhiều hơn nữa đến việc bồi dưỡng, nâng cao trình độ công chức, viên chức của mình; đề nghị Ban Tổ chức Thành ủy tiếp tục nghiên cứu đổi mới cập nhật nội dung thi sao cho sát với thực tiễn của TP, tạo động lực cho cán bộ công chức, viên chức phấn đấu học tập, rèn luyện.

Hương Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo