Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Tổng Công ty Bến Thành: Lợi nhuận năm 2020 vượt 8,6% kế hoạch

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 25/12, Tổng Công ty Bến Thành đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng tổng kết công tác Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021 (ảnh).

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn đối với Tổng Công ty do tác động của dịch bệnh Covid-19 và các đợt bão lũ miền Trung, trong đó lĩnh vực du lịch chịu ảnh hưởng nặng nề nhất nên lỗ nhiều so với kế hoạch. Tuy nhiên, nhờ kết quả hoàn thành kế hoạch lợi nhuận trước thuế của Công ty mẹ và kết quả vượt kế hoạch lợi nhuận trước thuế của các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực dịch vụ thương mại, lĩnh vực bất động sản và lĩnh vực sản xuất công nghiệp nên kết quả lãnh đạo sản xuất kinh doanh toàn hệ thống đạt kế hoạch năm 2020, trong đó lợi nhuận vượt 8,6% kế hoạch. Lãnh đạo các doanh nghiệp vừa đảm bảo các giải pháp phòng chống dịch vừa thực hiện những phương án phù hợp để khắc phục tình trạng sụt giảm trong kinh doanh, tích cực tham gia đợt phát động thi đua 200 ngày chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

Đảng bộ đã tổ chức thành công Đại hội Đảng cấp cơ sở và Đại hội điểm Đảng bộ Tổng Công ty nhiệm kỳ 2020-2025, khẩn trương triển khai các công việc sau Đại hội. Công tác xây dựng Đảng, đoàn thể luôn được quan tâm thực hiện nghiêm túc, nhất là giáo dục chính trị tư tưởng, kịp thời triển khai, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, pháp luật của Nhà nước cho cán bộ, đảng viên, người lao động; đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI, khóa XII) gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW; hoàn thành vượt chỉ tiêu kết nạp Đảng năm 2020 (22 đảng viên mới, đạt 110% kế hoạch).

Tại hội nghị, các đại biểu cũng đã phát biểu ý kiến đóng góp cho các mục tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Ban Chấp hành Đảng bộ thống nhất thông qua Nghị quyết với những chỉ tiêu và giải pháp cụ thể của Đảng bộ trong năm 2021. 

Phương Nam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo