Thứ Năm, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Tổng Công ty Bến Thành đón nhận Cờ thi đua Chính phủ

Đồng chí Hoàng Tâm Hòa, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bến Thành đại diện tập thể Tổng Công ty nhận Cờ thi đua Chính phủ.

(Thanhuytphcm.vn) Sáng 26/6, Thành ủy – HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước TP Hồ Chí Minh lần thứ VII, giai đoạn 2015 - 2020.

Nhân dịp này, Tổng Công ty Bến Thành-TNHH một thành viên đã vinh dự được Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình trao tặng Cờ thi đua của Chính phủ. Tổng Công ty Bến Thành là một trong 7 đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua giai đoạn 2015 – 2020 do đã hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020 của thành phố.

Trong 5 năm qua, tập thể cán bộ nhân viên Tổng Công ty Bến Thành đã có nhiều phong trào thi đua ngày càng giữ vững và phát huy thương hiệu Benthanh Group, cụ thể như: Phong trào thi đua nước rút về trước thời hạn 30 ngày kế hoạch hàng năm; Phong trào thi đua mỗi cán bộ nhân viên là một Sales; Phong trào “Cải tiến năng suất – Gia tăng giá trị”; phong trào thi đua 3 nhất “An toàn nhất – Tiết kiệm nhất – Chất lượng cao nhất”. Mô hình “Đầu tư xây dựng, chuyển đổi công năng một số tòa nhà hình thành chuỗi khách sạn chuyên nghiệp ngay tại trung tâm Thành phố; Mô hình “Tổ chức Ngày hội đăng ký sáng kiến”; Mô hình “Đổi mới nội dung, gắn hoạt động của các đoàn thể với phong trào thi đua sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp”; Mô hình “Vận động nhân viên đóng góp hai ngày lương xây dựng Quỹ Xã hội chăm lo cộng đồng”. Các phong trào, mô hình thi đua trên đã góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với doanh thu, lợi nhuận trước thuế hàng năm đều có sự tăng trưởng: doanh thu tăng bình quân 14,7%, lợi nhuận tăng bình quân 11,8%. Tổng Công ty Bến Thành thực hiện tốt các chương trình công tác xã hội vì công đồng trong 5 năm với số tiền là 34.455 triệu đồng.

UBND TPHCM cũng đã trao tặng Bằng khen cho Tổng Công ty Bến Thành và doanh nghiệp thành viên là Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành cùng 83 tập thể và 102 cá nhân điển hình tiên tiến khác trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020.

Đây là niềm vinh dự lớn lao đối với Đảng bộ Tổng Công ty Bến Thành, là kết quả tích cực của cán bộ, đảng viên, người lao động trong toàn hệ thống Tổng Công ty, đóng góp cho sự phát triển chung của Thành phố, thực hiện theo lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất”.

Nam Thông


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo