Thứ Ba, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Tổng Công ty Bến Thành: Đảm bảo mọi cán bộ, nhân viên, người lao động đều có Tết

Công nhân Công ty TNHH In Bến Thành nhận quà tặng của Công đoàn Tổng Công ty Bến Thành – TNHH MTV

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 14/1, Tổng Công ty Bến Thành – TNHH MTV tổ chức hội nghị tình hình chăm lo Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 cho cán bộ, nhân viên, người lao động. Đồng chí Trần Mạnh Hà, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty chủ trì hội nghị.

Mặt dù tình hình kinh tế năm 2019 có nhiều khó khăn và thách thức, tuy nhiên việc chăm lo cho người lao động, được các doanh nghiệp được quan tâm thực hiện tốt. Trong năm 2019, thu nhập bình quân của người lao động là 9,75 triệu đồng/tháng, tăng hơn 5,2% so với cùng kỳ, hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần IV nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tiền thưởng Tết năm 2020 bình quân người lao động là 24,6 triệu đồng, tăng 10,5% so với cùng kỳ.

Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Công đoàn Tổng Công ty tặng 10 ký gạo ngon cho hơn 5.600 người lao động; 200 phần quà cho người lao động khó khăn mỗi phần trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, Công đoàn Tổng Công ty còn tặng quà cho gia đình chính sách, đồng bào nghèo ở vùng sâu, vùng xa với số tiền 452 triệu đồng.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Tổng Công ty Bến Thành Trần Mạnh Hà biểu dương sự nỗ lực lãnh đạo của doanh nghiệp đã việc thực hiện tốt, việc chăm lo cho người lao động trong thời gian qua luôn đảm bảo tinh thần “mọi cán bộ, nhân viên, người lao động đều có Tết”.

Việt Hùng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo