Thứ Hai, ngày 28 tháng 9 năm 2020

Tổ chức cuộc thi trực tuyến tìm hiểu các kỳ Đại hội Đảng bộ huyện Cần Giờ

Giao diện trang tin thi trực tuyến.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 12/5, Huyện ủy huyện Cần Giờ đã tổ chức cuộc họp với Ban Tổ chức Cuộc thi "Tìm hiểu các kỳ Đại hội Đảng bộ huyện". Chủ trì cuộc họp có các đồng chí: Nguyễn Văn Tính, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đoàn Thị Ngọc Cẩm, Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ.

Báo cáo tại cuộc họp, Ban Tổ chức cuộc thi cho biết, sau nhiều tháng chuẩn bị bộ đề. Cuộc thi bắt đầu được tổ chức từ ngày 27/4/2020, chia làm 4 đợt thi, theo địa chỉ http://timhieucackydaihoidangbohuyen.khoahoctre.com.vn/. Dự kiến đến hết tháng 5/2020 sẽ tổng kết cuộc thi và trao giải cho thí sinh đạt kết quả cao nhất của mỗi đợt và chung cuộc qua 4 đợt thi.

Theo đánh giá sơ bộ, cuộc thi đã nhận được có sự hưởng ứng mạnh mẽ, sâu rộng trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và học sinh bậc trung học. Qua số liệu thống kê, đợt 1 có 1.475 thí sinh đăng ký dự thi với 1.633 lượt thi; đợt 2 có 1.393 thí sinh đăng ký với 1.808 lượt thi và hai ngày 11, 12/5 của đợt 3 có 466 thí sinh đăng ký dự thi.

Phát biểu chỉ đạo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện Cần Giờ Nguyễn Văn Tính đánh giá cao Ban Tổ chức Cuộc thi đã có sự chuẩn tốt về công tác tuyên truyền. Tuy nhiên, khi chung cuộc và tổng kết cần có sự đánh giá sâu sắc, toàn diện hơn về thí sinh, số lượt, thời gian làm bài và giao diện trang tin để rút kinh nghiệm cho những lần sau, tương tự.

Hồ Quốc Hùng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo