Thứ Sáu, ngày 28 tháng 2 năm 2020

Tổ chức chương trình “Tổ ấm ngày Xuân” cho 2.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Triệu Lệ Khánh và Bí thư Thành đoàn Phạm Hồng Sơn tặng quà và lì xì cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

(Thanhuytphcm.vn) – Chiều 19/1 (tức 25 Âm lịch), tại Công viên Văn hóa Tao Đàn, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM phối hợp Thành đoàn TPHCM tổ chức chương trình tổ ấm ngày Xuân vui đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho 2.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đến từ 35 đơn vị, cơ sở xã hội trên địa bàn. Đến dự có Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Triệu Lệ Khánh; Bí thư Thành đoàn TP Phạm Hồng Sơn.

Năm nay, chương trình “Tổ ấm ngày xuân", hơn 2.000 em thiếu nhi sẽ cùng nhau tham gia vào những sân chơi dân gian vui nhộn, thưởng thức những tiết mục xiếc, ảo thuật, văn nghệ đặc sắc, được chọn cho mình một đôi giày xinh xắn để đi chơi Tết. Hơn nữa, các em cũng sẽ được thưởng thức một bữa ăn trưa thật ngon ngày Tết.

Các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tham gia chương trình Các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tham gia chương trình

“Chương trình “Tổ ấm ngày xuân” mong muốn góp phần động viên, củng cố niềm tin của các em vào cuộc sống, giúp các em cảm nhận được thật nhiều tình yêu thương từ mọi người. Qua đó, giúp đỡ các em trở thành người công dân tốt, có ích cho xã hội.” – Phó Bí thư Thành đoàn TP Ngô Minh Hải chia sẻ.

Dịp này, ban tổ chức trao 2.000 phần quà và lì xì Tết cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo