Thứ Tư, ngày 22 tháng 9 năm 2021

Tiếp tục tổ chức “Siêu thị mini 0 đồng” hỗ trợ người dân

Trao biểu trưng 1.000 phiếu mua hàng trị giá 400.000.000 đồng

(Thanhuytphcm.vn) -  Ngày 29/7, Hội Liên hiệp phụ nữ quận Bình Thạnh cùng Công ty cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) tổ chức “Siêu thị mini 0 đồng” nhằm hỗ trợ lương thực, thực phẩm thiết yếu cho 1.000 hội viên phụ nữ, người dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường 19, 21 của quận Bình Thạnh (2 địa phương đang áp dụng biện pháp phong tỏa tạm thời, cách ly y tế). Đến tham dự chương trình có các đồng chí: Trần Thị Phương Hoa, Phó Chủ tịch Hội LHPN TP; Triệu Lệ Khánh, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; Nguyễn Thị Loan, Chủ tịch Hội LHPN quận Bình Thạnh.

Đến với "Siêu thị mini 0 đồng” mỗi người dân sẽ nhận được phiếu mua sắm trị giá 400.000 đồng từ Hội LHPN quận và sẽ được mua các vật dụng, thực phẩm thiết yếu tại siêu thị. Siêu thị sẽ cung cấp 30 mặt hàng nhu yếu phẩm, thực phẩm như: mì gói, đường, sữa, gạo, trứng, dầu ăn, nước mắm, hạt nêm, bột ngọt, cháo gói, nước giặt, dầu gội cùng một số loại trái cây, rau ,củ quả,… Tất cả các mặt hàng nhu yếu phẩm được ban tổ chức đem đến siêu thị đều đã có chọn lọc chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. “Siêu thị mini 0 đồng” hoạt động đến ngày 2/8/2021, với tổng kinh phí là 400.000.000 đồng.

Để đảm bảo công tác phòng dịch, mỗi người đến đây mua hàng sẽ luân phiên vào các khung giờ khác nhau trong các ngày siêu thị mở cửa.

Thanh Thảo


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo