Thứ Sáu, ngày 28 tháng 2 năm 2020

Tiếp tục tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quận Thủ Đức ngày càng phát triển

Lãnh đạo quận Thủ Đức tặng hoa chúc mừng Ủy ban Đoàn kết công giáo quận và Chi hội Hội thánh Tin lành quận Thủ Đức

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 18/12, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thủ Đức đã long trọng tổ chức họp mặt chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2018. Đến dự có Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy quận Thủ Đức Nguyễn Mạnh Cường.

Trong năm 2019, đồng bào Công giáo, Tin lành của quận Thủ Đức đã tham gia tích cực các hoạt động xã hội do địa phương phát động; tổ chức các hoạt động từ thiện xã hội, chăm lo cho các hộ dân nghèo, tổ chức lớp học tình thương cho trẻ em nghèo, thực hiện hiến máu cứu người và vận động bà con giáo dân ủng hộ đồng bào các tỉnh thiên tai với tổng số tiền trên 9 tỷ đồng... góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của quận và động viên các giáo dân tham gia các hoạt động xã hội của địa phương.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Thủ Đức Hà Tuấn Anh đã chúc mừng đồng bào công giáo đón lễ Giáng sinh năm 2019 đoàn kết, vui tươi, an lành, hạnh phúc. Đồng chí cũng biểu dương những đóng góp tích cực của các Linh mục, Mục sư, tu sĩ các giáo xứ, dòng tu và Hội thánh Tin lành cùng toàn thể đồng bào công giáo trên địa bàn quận không ngừng phát huy mối quan hệ ngày càng tốt đẹp giữa đạo và đời, tiếp tục tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quận Thủ Đức ngày càng phát triển.

Dịp này, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ quận đã tặng quà hai gia đình liệt sĩ ở phường Bình Thọ và phường Tam Phú có đạo.

Hồng Thúy


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo